Song info
"Thanga Sela" Videos
Lyrics
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
ஒத்த தலை றாவணன் பச்சபுண்ட ஆவுறன்
கக்கத்தில தூக்கிக்க வரியா
பட்டாகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கினாய்
முட்டைகன்னி மயக்குனாய்
சரியா...!
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
நெத்திப் பொட்டு மத்தியில என்னை தொட்டு வச்சவளே நீ
மாஞ்சா பூசி உள்ள வந்தா கண்ணு கூசுதடி
பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன்...
ஹேய்... பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன் நீ
போட்ட கோட்டைத் தாண்டாதவன் என்
வீரத்தை எல்லாம் மூட்டைய கட்டி
உன் பின்னால தள்ளாடி வந்தேனடி
சோகத்தெல்லாம் மூட்டை கட்டி
கொண்டாட பொண்டாடி வந்தாயடி
வாடி என் தங்க சிலை...
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
அன்பு கொட்ட நட்பு உண்டு பாசம் கொட்ட சொந்தம் உண்டு
அட ரத்த பந்தம் ஏதுமில்லை ஊரே சொந்தமடா
சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன்...
சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன் பல வேட்டைக்கெல்லாம் சிக்காதவன் நீ
வீடையெல்லாம் ஆழுற அழகில பெண்ணே நான் திண்டாடி போனேனடி
ஹேய். கோட்டை எல்லாம் ஆழுற வயசில
கண்ணே உன் கண்ஜாடை போதுமடி.
வாடி...
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
ஒத்த தலை றாவணன் பச்சபுண்ட ஆவுறன்
கக்கத்தில தூக்கிக்க வரியா
பட்டாகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கினாய்
முட்டைகன்னி மயக்குனாய்
சரியா...!
தொட்டாப் பறக்கும் தூளு... கண்ணு பட்டா பறக்கும் பாரு...
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
Vaadi En Thanga Sela Nee Illaatti Naan Onnum Illa
Adi Vaadi En Thanga Sela Nee Illaatti Naan Onnum Illa
En Jodiya Nee Nikkaiyila
Vaeru Enna Venum Vaazhkkaiyila
Otha Thala Raavanan Pacha Pulla Aavuraen
Kakkathula Thookkikka Variyaa
Patta Kathi Veesuna Pattamboochi Aakkuna
Mutta Kanni Mayakkuna Sariyaa
Thilla Taangu Taangu Summa Thiruppi Pottu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Summa Thiruppi Pottu Vaangu
Vaadi En Thanga Sela Nee Illaatti Naan Onnum Illa
En Jodiya Nee Nikkaiyila
Vaeru Enna Venum Vaazhkkaiyila
Nethi Pottu Mathiyila Enna Thottu Vechavale Nee
Nee Manja Poosi Munna Vanthaa Kannu Koosumadi
Petttaikkulla Pollaathavan
Petttaikkulla Pollaathavan
Nee Potta Kotta Thaandaathavan
En Veeram Fulla Mootta Katti
Un Pinnaadi Thallaadi Vandhenadi
Sogamellaam Mootta Katti Kondaada Pøndaatti Vanthaayadi
Vaadi Èn Thanga Šela
Vaadi Èn Thanga Šela Nee Illaatti Naan Onnum Illa
Èn Jødiya Nee Nikkaiyila
Vaeru Ènna Venum Vaazhkkaiyila
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thiruppu Thiruppu Thiruppu
Anba Køtta Natppu Undu
Paasam Køtta Šaøntham Undu
Ada Ratha Bantham Yaethum Illa Oøre Šønthamadaa
Šaettaiyellaam Šeyaathavan
Šaettaiyellaam Šeyaathavan
Pala Vaettaikkellaam Šikkaathavan Nee
Veettaiyellaam Aalura Azhagula Penne Naan Thindaadi Pørenadi
Køttai Èllaam Aalura Vayasula
Kanne Un Kannjaadai Pøthumadi Vaadi
Vaadi Èn Thanga Šela Nee Illaatti Naan Onnum Illa
Èn Jødiya Nee Nikkaiyila
Vaeru Ènna Venum Vaazhkkaiyila
Otha Thala Raavanan Pacha Pulla Aavuraen
Kakkathula Thøøkkikka Variyaa
Patta Kathi Veesuna Pattambøøchi Aakkuna
Mutta Kanni Mayakkuna Šariyaa
Thøtta Parakkum Dhøølu
Kannu Patta Kalakkum Paaru
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
Thilla Taangu Taangu Šumma Thiruppi Pøttu Vaangu
- 0 Bản dịch
Hiện tại chưa có lời dịch cho bài hát này. Bạn hãy là người đầu tiên chia sẻ lời dịch cho bài hát này nhé !
Đăng lời dịchAlbums has song "Thanga Sela"
Singles
49 songs
- Ei Suzhali 2016
- Semma Weightu (From Kaala (Tamil) 2018
- Kaala (Tamil) 2018
- Katravai Patravai 2018
- Kaala (Tamil) Teaser Theme 2018
- Kaarkuzhal Kadavaiye 2018
- Karuppi 2018
- VadaChennai Teaser Theme 2018
- Karuppi (From "Pariyerum Perumal") 2018
- King of the Sea 2018
- VadaChennai Theme 2018
- Vettu Pottu 2016
- Thakida Thakida 2016
- Sirukki Vaasam 2016
- Kodi Parakkudha 2016
- Dhikku Dhikku Sir 2016
- Saala Khadoos 2019
- Happy - Naalu Kazhudha 2019
- Ariraro 2019
- Dil Ye Ladaku 2019
- Pogiren 2019
- Sandhanatha 2019
- Alangaara Pandhal 2019
- Kannadi (Background Score) 2019
- Mathiya Seraiyila 2019
- Epadiyamma 2019
- Jhalli Patakha 2019
- President (Background Score) 2019
- Vidiyal Thedi (Background Score) 2019
- Happy - Naalu Kazhudha (Karaoke Version) 2019
- Dhuaan Hai Dhuaan Zindagi 2019
- Jagaa Khunnas 2019
- Kanavugal Sumandhu (Background Score) 2019
- Pogiren (Karaoke Version) 2019
- Ennadi Maayavi Nee 2019
- Kannamma 2018
- Maadila Nikkura Maankutty 2019
- Nikkal Nikkal 2018
- Rasathi (Karaoke Version) 2019
- Theruvilakku 2018
- Rasathi 2019
- Urimayai Meetpom 2018
- Goindhammavaala 2019
- Manali Trance 2018
- Kanneer Mozhi (Background Score) 2019
- Poraaduvom 2018
- Semma Weightu 2018
- Thanga Sela 2018
- Rain Fight 2018
Singles
43 songs
- Ei Suzhali 2016
- Semma Weightu (From Kaala (Tamil) 2018
- Kaala (Tamil) 2018
- Katravai Patravai 2018
- Kaala (Tamil) Teaser Theme 2018
- Karuppi 2018
- VadaChennai Teaser Theme 2018
- Karuppi (From "Pariyerum Perumal") 2018
- King of the Sea 2018
- VadaChennai Theme 2018
- Vettu Pottu 2016
- Thakida Thakida 2016
- Sirukki Vaasam 2016
- Kodi Parakkudha 2016
- Dhikku Dhikku Sir 2016
- Saala Khadoos 2019
- Happy - Naalu Kazhudha 2019
- Ariraro 2019
- Dil Ye Ladaku 2019
- Pogiren 2019
- Sandhanatha 2019
- Kannadi (Background Score) 2019
- Epadiyamma 2019
- President (Background Score) 2019
- Vidiyal Thedi (Background Score) 2019
- Happy - Naalu Kazhudha (Karaoke Version) 2019
- Dhuaan Hai Dhuaan Zindagi 2019
- Jagaa Khunnas 2019
- Kanavugal Sumandhu (Background Score) 2019
- Pogiren (Karaoke Version) 2019
- Ennadi Maayavi Nee 2019
- Kannamma 2018
- Nikkal Nikkal 2018
- Rasathi (Karaoke Version) 2019
- Theruvilakku 2018
- Rasathi 2019
- Urimayai Meetpom 2018
- Goindhammavaala 2019
- Kanneer Mozhi (Background Score) 2019
- Poraaduvom 2018
- Semma Weightu 2018
- Thanga Sela 2018
- Rain Fight 2018
Recent comments