Song info
"Neeya Pesiyathu (From "Thirumalai")" Videos
Lyrics
நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்
நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்
ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய்
காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய்
இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே
உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே
உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்
ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை
வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை
உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை
பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை
மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா
நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
Nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaadhal varum oru murai oru muraithan
neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaadhal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile oar oomai kaadhalan naanadi
neeya pesiyathu... neeya pesiyathu...
neeya pesiyathu... neeya pesiyathu...
nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaathal varum oru murai oru muraithan
yetho naan irundhen,
en ulle kaatraai nee kidaithaai
kaatrai mozhi peyarthen,
anbe soll moochai yen parithaai?
iravinge pagal inge thodu vaanam ponathu yenge?
udal inge uyir inge thadumaarum aavi yenge?
uruginen naan uruginen, indru uyiril paathi karuginen
neeya pesiyathu en anbe neeya pesiyathu?
veril naan azhudhen, en poovum sogam unaravillai
vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai
unakkendre uyir konden, athil yethum maatram illai
pirivendral uravu undu athanaale vaattam illai
maraippathaal nee maraippathaal
en kaadhal maaynthu poguma?
neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaathal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile ar oomai kaathalan naanadi
neeya pesiyathu.. neeya pesiyathu..
neeya pesiyathu.. neeya pesiyathu..
- 0 Bản dịch
Hiện tại chưa có lời dịch cho bài hát này. Bạn hãy là người đầu tiên chia sẻ lời dịch cho bài hát này nhé !
Đăng lời dịchAlbums has song "Neeya Pesiyathu (From "Thirumalai")"
Singles
34 songs
- Adaludan Paadalai Kettu (Remix) 2017
- Shiv Tandav Stotram 2017
- Om Jai Jagdish Hare 2016
- Pranaamam 2016
- Neeru Neeru 2017
- Maa 2018
- Dil-Wali Diwali 2017
- Govind Bolo 2019
- Om Namah Shivay 2019
- Kabir Dohe - Pothi Padhi Padhi and others 2019
- Rezgaariyaan 2019
- Raghupati Raghav Raja Ram 2019
- Mahamrityunjay Mantra 2019
- Dil Chahta Hai 2017
- Der Lagi Lekin 2018
- Man Mandira 2018
- Sur Niragas Ho 2018
- Betiyaan (Save the Girl Child) 2020
- Bajaa Bajaa Bajaa Dhol Bajaa Re (बाजा बाजा बाजा ढोल बजा) 2019
- Mitwa 2018
- Vijayi Bhava 2019
- Bharat 2019
- Taare Zameen Par 2018
- Vettikattu 2018
- Neeya Pesiyathu (From "Thirumalai") 2019
- Hanuman Chalisa 2019
- Shiv Tandav 2019
- Gayatri Mantra 2019
- Sokkura Penne (From "Devi 2") 2019
- Maa (From "Taare Zameen Par") 2019
- Padara Padara 2019
- Breathless 2019
- Ganesh Aarti 2017
- Shree Ganeshaaya Dheemahi 2017
Singles
33 songs
- Shiv Tandav Stotram 2017
- Om Jai Jagdish Hare 2016
- Pranaamam 2016
- Neeru Neeru 2017
- Maa 2018
- Dil-Wali Diwali 2017
- Govind Bolo 2019
- Om Namah Shivay 2019
- Kabir Dohe - Pothi Padhi Padhi and others 2019
- Rezgaariyaan 2019
- Raghupati Raghav Raja Ram 2019
- Mahamrityunjay Mantra 2019
- Dil Chahta Hai 2017
- Der Lagi Lekin 2018
- Man Mandira 2018
- Sur Niragas Ho 2018
- Betiyaan (Save the Girl Child) 2020
- Bajaa Bajaa Bajaa Dhol Bajaa Re (बाजा बाजा बाजा ढोल बजा) 2019
- Mitwa 2018
- Vijayi Bhava 2019
- Bharat 2019
- Taare Zameen Par 2018
- Vettikattu 2018
- Neeya Pesiyathu (From "Thirumalai") 2019
- Hanuman Chalisa 2019
- Shiv Tandav 2019
- Gayatri Mantra 2019
- Sokkura Penne (From "Devi 2") 2019
- Maa (From "Taare Zameen Par") 2019
- Padara Padara 2019
- Breathless 2019
- Ganesh Aarti 2017
- Shree Ganeshaaya Dheemahi 2017
Recent comments